Cũng lâu lắm rồi, Gentleman mới có cơ hội được ngồi lại, và trò chuyện với các vị khách yêu quý của mình. Thương hiệu của chúng tôi, không chỉ đơn giản là đem đến những sản phẩm có chất lượng, tính thẩm mỹ cao, mà hơn thế Gentleman định hướng bản thân là một người bạn có thể cùng trò chuyện, trao đổi, và đem lại sự hài lòng cho các vị khách, bằng những thiết kế sản phẩm có sự đồng thuận giữa người bán và những người mua.

Trong một buổi gặp duyên phận lần này, Gentleman đã có cơ hội được hợp tác với một vị khách thú vị, anh là một người làm trong lĩnh vực xây dựng, vì vậy anh cần Gentleman thiết kế cho mình một chiếc túi bụng thật đa năng, và tiện dụng phục vụ công việc hay đi lại ngoài công trường của mình.

Cũng không quá cầu kỳ gì trong phần yêu cầu về thiết kế, chỉ đơn giản là sự tận dụng tối đa, và xử lý thông minh trong việc thiết kế các ngăn, chất liệu cần đảm bảo các yếu tố hàng đầu là nhẹ, bền và khả năng giữ form tốt, để phù hợp với tính chất công việc của anh. Nhưng hơn cả, điều mà Gentleman cảm nhận từ những buổi trao đối với vị khách lần này, đó là sự chuẩn chỉnh, là nhanh gọn trong tác phong, cũng như những yêu cầu bắt buộc cần chính xác đạt được từ sản phẩm của mình.

Anh và Gentleman đã có tổng cộng 3 buổi gặp trực tiếp trao đổi về thiết kế, từ lúc lên ý tưởng cho đến khi sản phẩm hoàn thiện giao tới tay. Từng con số chính xác, không bắt nguồn từ đôi tay của kỹ thuật viên tư vấn, mà nó bắt nguồn từ anh – vị khách thú vị của chúng tôi, anh nói vì anh làm bên xây dựng, nên các thông số đo đạc anh muốn tự mình đo và đưa ra, chỉ cần Gentleman làm chuẩn theo yêu cầu là được, tuy nhiên trong quá trình đó, Gentleman cũng đưa ra những ý kiến riêng của bản thân, về sự thông số thích hợp và tính toán tỉ mỉ, với các bản thiết kế 3Ddựng mẫu bìa thực tế, để khách hàng có thể dễ dàng hình dung được đầy đủ sản phẩm hoàn thiện của mình sẽ như nào.

Ngày giao tới anh sản phẩm, có lẽ là ngày mà Gentleman cảm thấy tự hào nhất, bởi có lẽ chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để hoàn thiện một sản phẩm theo đúng ý của khách hàng, được nhìn thấy sự thỏa mãn và hài lòng của anh, đó như là một niềm vui lớn mà mỗi người thợ của Gentleman mong muốn có.

Được làm việc với mỗi vị khách khác nhau, Gentleman lại có thêm những kinh nghiệm, và sự học hỏi mới từ những vị khách thú vị của mình. Và có lẽ vì thế, mà mỗi một sản phẩm ra đời, sẽ mang trong mình hơi hướng tính cách, cũng như là phong cáchsở thích cá nhân riêng của người chủ sở hữu. Đó là lý do vì sao, chúng tôi gọi chiếc túi lần này là chiếc túi bụng “chuẩn chỉnh”.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: https://gentleman70.com/collections/tui-deo-cheo/products/tui-bung-handmade-bms06-da-that