BLV Anh Quân được  biết đến là một trong những BLV Thể thao nổi tiếng của kênh K+ với phong cách dẫn sôi nổi, cùng những nhận định sắc bén trong từng pha bóng tâm điểm của mỗi trận cầu, đã đưa BLV Anh Quân, chạm đến trái tim của những khán giả yêu mến môn thể thao vua. May mắn được hợp tác với anh trong BST “Phong cách cùng Áo da”, Gentleman đã có những mẫu thiết kế dành riêng cho BLV truyền lửa của bộ môn thể thao này.

Với BST “Phong cách cùng Áo Da”lần này, Gentleman mang đến cho cánh mày râu, một cái nhìn đa dạng hơn về thời trang đồ da đặc biệt là về Áo da, nó không chỉ mang lại phong cách mạnh mẽ khỏe khoắn cho người mặc, và còn đem lại sự sang trọng lịch lãm, góp phần tô họa thêm sự biến hóa phong cách đầy thú vị cho người sở hữu.

Như chúng ta đã biết, BLV Anh Quân là một người khắt khe và cầu toàn trong công việc, vì vậy trong thời trang của anh cũng vậy. Mỗi một trang phục không chỉ phản ánh cá tính của Anh, mà đòi hỏi còn phải phù hợp với hoàn cảnh. Trên mỗi buổi phát sóng truyền hình trực tiếp, chúng ta đã quá quen thuộc hình ảnh của Anh gắn với những bộ trang phục vest nghiêm túc, thì với cuộc sống thường ngày, Anh lại là một người yêu thích sự thoải mái, và cá tính trong các bộ trang phục của mình. Vì vậy, với sự kết hợp lần này cùng Gentleman, những fan hâm mộ của BLV Anh Quân cũng sẽ hiểu hơn một phần nào đó về thời trang của thần tượng mình, cũng như cánh mày râu, có thêm những sự gợi ý thú vị cho tủ đồ quần áo của mình.

Nếu bạn là một người yêu thích sự mạnh mẽ, khỏe khoắn, để tôn lên sự nam tính của mình, thì đừng quên sự kết hợp đơn giản nhất là một chiếc quần jean rách, một chiếc Áo da Biker với màu sắc sáng, cùng một đôi giày cao cổ cùng tông màu, chắc chắn sẽ là một set đồ không thể hoàn hảo hơn trong những ngày Thu- Đông sắp tới.

Thay đổi một chút, bằng những chiếc áo da có cổ, hay những mẫu áo có thiết kế tối giản các chi tiết, sẽ giúp bạn trở thành một quý ông sang trọng lịch lãm, rất phù hợp với môi trường công sở, gặp khách hàng, đối tác hay những buồi hẹn quan trọng của mình mà không thích đi sự nổi bật riêng của mình.

Cuối cùng, hãy bắt đầu những ngày cuối tuần, bằng những bộ trang phục thoải mái, với những mẫu áo da trẻ trung, được làm từ các chất liệu da bò, hay da dê, để tôn lên sự năng động khỏe khoắn của bạn.