Luôn có sự đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương, và GENTLEMAN cũng vậy, chúng tôi luôn muốn dành những lời yêu thương nhất, những điều tốt đẹp nhất dành cho họ thay cho đôi lời mà phái mạnh muốn gửi tới.

Ra mắt trong một dịp đặc biệt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, BST mang tên những màu sắc xuân, sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà chúng tôi muốn dành đến cho các Chị, Em phụ nữ, với các mẫu thiết kế túi xách, ví… đem tới hình ảnh sự dịu dàng nết na, đôi khi là ngọt ngào lãng mạn theo tính cách của người con gái đôi chút mộng mơ, hay đằm thắm dịu dàng.

Các sản phẩm đều được Gentleman, lên ý tưởng kỹ càng, với những sự chọn lọc mang tính phù hợp về góc độ thiết kế hiện đại, cho đến sở thích cá nhân chung của chị em hiện nay, mặc dù là lần đầu tiên Gentleman chính thức làm về các sản phẩm không phải của cánh mày râu, nhưng chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế đồ da, và từ lâu đã luôn nhận được sự đánh giá cao về độ thẩm mỹ hoàn thiện sản phẩm từ phía các chị em, đã là một động lực lớn để Gentleman cho ra mắt BST những màu sắc xuân trong dịp đặc biệt này.

Nói về BST những màu sắc xuân

Mùa xuân được coi là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm, từ khí tiết trời và thiên nhiên gần như trở nên dễ chịu và tươi mới. Đây cũng là thời điểm trăm hoa đua nở, cùng khoe sắc dưới những ánh nắng vàng ấm áp.

Lấy cảm hứng từ mùa xuân, nơi hội tụ và giao thoa của mọi gam màu sắc, những chiếc ví cầm tay từ Gentleman, dành cho các nàng thơ, hay các quý cô sang trọng, là một thiết kế mang âm hưởng của sự mới lạ, và tươi mới của những gam màu nổi bật. Sự e ấp chớm nở của gam hồng nữ tính, hay sự dịu dàng thơ ngây của màu xanh mát dịu…Sẽ là sự phụ trợ tuyệt vời cho sự rạng ngời mà GENTLEMAN muốn dành cho những người phụ nữ của mình.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài mẫu thiết kế nằm trong BST đặc biệt lần này nhé: