Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và thiết kế các sản phẩm Đồ da số 01 Việt Nam, với hơn 8 năm nghiên cứu và phát triển. Khẳng định luôn mang GIÁ TRỊ THẬT- ĐẲNG CẤP THẬT đến với từng khách hàng.

Đam mê với đồ da và nghệ thuật chế tác da thuộc, GENTLEMAN đã ấn định con đường phát triển của mình với phương châm “Leather For Man” hay “Đồ da cho cuộc sống.” Chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo để mở ra những giới hạn mới mẻ cho ngành chế tác đồ da thuộc.

Lấy tiên phong làm giá trị cốt lõi để phát triển, GENTLEMAN không ngừng ứng dụng các công nghệ mới và mở rộng mối quan hệ hợp tác với các nhà cung cấp da thuộc cho các thương hiệu hàng đầu thế giới như Heng Long, Am Tan. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nghiên cứu các kỹ thuật khâu và chế tác cổ điển của các thương hiệu danh tiếng trên thế giới và ứng dụng vào các sản phẩm của mình.

Mục đích của điều này là để mỗi sản phẩm BESPOKE của GENTLEMAN là một tác phẩm nghệ thuật (Objet d’Art), để từ đó có thể tôn vinh phong cách, đẳng cấp và cá tính riêng của người sử dụng.

Khách hàng đến với GENTLEMAN sẽ không chỉ đơn thuần là lựa chọn một sản phẩm có sẵn mà còn có cơ hội tạo ra các sản phẩm với dấu ấn cá nhân, và khách hàng không chỉ mua sản phẩm mà là đang cùng chúng tôi tạo dựng một mối quan hệ bền chặt và lâu dài. Và đây cũng là một trong những điều mà GENTLEMAN theo đuổi.