Tại Gentleman mỗi một sản phẩm ra đời đều mang trong mình một giá trị. Có lẽ sẽ có nhiều khách hàng đến Gentleman luôn tự hỏi: Giá trị thực của sản phẩm có đúng với những gì mà Gentleman đang định giá?. Trước khi Gentleman trả lời cho câu hỏi đó, mời các bạn tham khảo những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ về chiếc dây đeo đồng hồ dưới đây.

Có thể khẳng định, mỗi khách hàng đến với Gentleman sẽ không chỉ nhận được những dịch vụ tốt nhất, mà còn được thỏa mãn về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Và với mỗi khách hàng, bản thân họ khi đến với Gentleman, cũng sẽ đều có những nhu cầu riêng, và đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi khác biệt. Vì vậy ở bất kỳ đối tượng khách hàng nào, Gentleman cũng luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để đáp ứng tốt nhất cũng như đem đến các sản phẩm có chất lượng cao để tương xứng với vị thế, cũng như có thể đem sản phẩm của mình song hành, và gắn kết hoàn hảo với những vật phẩm xa xỉ của khách hàng.

Trong lần này, Gentleman cũng có những chia sẻ riêng về câu chuyện của chiếc dây đồng hồ handmade, với một vị khách “yếu nhân” có niềm đam mê sưu tập đồng hồ. Cuộc trao đổi có thể nói là viên mãn sau 2 tiếng đồng hồ bàn bạc, vấn đề khách hàng đưa tới là làm một sợi dây đeo đồng hồ mới, phù hợp với chiếc đồng hồ của mình. Chưa nói đến thành phẩm của chiếc dây đồng hồ handmade sẽ ra sao, nhưng việc cầm trong tay chiếc đồng hồ Audemars Piguet siêu phức tạp, có giá tiền tỷ với cơ chế automatic từ khách hàng, điều đó đã là một sự tự hào của chúng tôi, khi đạt được niềm tin tưởng lớn từ phía vị khách của mình.

Sản phẩm về một dây đeo đồng hồ cao cấp, mà chúng tôi, cùng với vị khách yếu nhân hướng đến, đó phải là một sản phẩm có chất lượng tốt, vừa có sự ăn khớp hoàn mỹ với mặt đồng hồ khó tính, vừa đem lại cảm giác thoải mái khi đeo, điều mà bất cứ watchonista nào cũng hướng tới.

Một sự tính toán khó khăn, với sự cân nhắc kỹ lưỡng, các nghệ nhân từ Gentleman cuối cùng đã có những sự lựa chọn, chúng tôi đã ngay lập tức đặt mua tấm da cá sấu Henglong loại cao cấp nhất, và chỉ sử dụng phần da làm nằm ngay phía trên “long nguyệt”, nơi có phần vân da đẹp nhất , với các sợi cơ liên kết tập trung nhiều, có thể nói đây là tinh phẩm trong tinh phẩm của ngành chế tác đồ da. Và kết quả nhận được đã không phụ lòng mong đợi của chúng tôi, cũng như nhận được sự thỏa mãn trọn vẹn đến từ phía khách hàng.

Khi ngự trị trên cổ tay bạn là chiếc đồng hồ Thụy Sỹ có giá tiền tỷ, bạn sẽ hiểu hết giá trị của dây đeo đồng hồ BESPOKE của GENTLEMAN. Cũng như cái cách mà vị khách hàng tâm sự với chúng tôi rằng: “Một chiếc đồng hồ mang ý nghĩa lớn lao hơn cả tình yêu, nó lặng lẽ mang tới cho họ sự tự hào sự ngưỡng mộ. Nó cần mẫn đo đếm thời gian, lắng nghe những câu chuyện và không bao giờ tiết lộ với ai. Vì vậy nó xứng đáng nhận được những điều gì tốt đẹp nhất”.

Bởi vậy, bất cứ một sản phẩm nào từ Gentleman thiết kế, đằng sau nó luôn là một câu chuyện, là sự gắn kết vô hình với người sở hữu, và mỗi một tác phẩm ra đời, thì ở đó đều thấm đượm những tâm huyết, những sự tỉ mỉ trau chuốt của những người nghệ nhân Gentleman, mà ở đó chúng ta không thể đong đếm được. Đây chính là những giá trị lớn nhất mà chúng tôi có được, và luôn muốn mang tới những quý ông lịch lãm của mình.

👉Tham khảo thêm quá trình làm dây đồng hồ da cá sấu Henglong tại: https://gentleman70.com/blogs/quy-trinh/huong-dan-quy-trinh-lam-thu-cong-day-dong-ho-ca-sau-henglong
👉Tham khảo thêm các sản phẩm về dây đồng hồ tại: https://gentleman70.com/collections/day-dong-ho