Gentleman là một thương hiệu đồ da thật dành cho nam giới, tuy nhiên có một sự thật là không thiếu những vị khách hàng nữ cũng đem lòng yêu mến Gentleman, như cái cách mà cánh mày râu quý mến các sản phẩm đồ da của chúng tôi. Họ tâm sự với Gentleman rằng, ban đầu với mục đích tìm kiếm những món quà tặng cho người thân trong gia đình, tặng bạn bè, cấp trên, hay cho đối tác của mình vào những dịp quan trọng…Tuy nhiên lâu dần, Gentleman như đã bước vào cuộc sống của họ, và trở thành một địa chỉ uy tín không thể thiếu, khi mỗi lẫn nhắc đến các sản phẩm đồ da chất lượng dành cho phái mạnh.

Để rồi trong số đó có một vị khách nữ rất đặc biệt với Gentleman, Chị ấy đã gắn bó với chúng tôi trong suốt những năm qua, một vị khách ruột khác phái, và là một nguồn động lực lớn, để Gentleman ngày càng nâng cao hơn chất lượng sản phẩm của mình. Chị từng hỏi chúng tôi rằng:” bên em không làm các sản phẩm đồ da dành cho nữ sao, Chị mê đồ da handmade bên em quá mà toàn thấy đồ nam à”. Và trong một dịp đặc biệt, chúng tôi đã có một món quà ý nghĩa dành tặng cho Chị, một vị khách nữ đáng quý của Gentleman.

Gentleman đã liên hệ, và mở lời mong muốn được tặng Chị một món quà, đó như một lời tri ân sâu sắc tới niềm tin yêu, mà chị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Gentleman đã có những buổi trao đổi về sản phẩm, cũng như tiếp thu ý kiến, yêu cầu của Chị về một chiếc túi xách da handmademình mong đợi, Chị chia sẻ, bản thân thích những điều gì đó nhỏ gọn, nhưng đòi hỏi phải có sự tinh xảo, vừa hiện đại nhưng vẫn mang một hương vị thanh thuần của hơi thở mùa hè. Chị tựa như một giáo viên giao đề, còn Gentleman là cậu học sinh đi tìm lời giải đáp, và chợt chúng tôi có nhớ đến đâu đó trong một bài viết nói rằng:“Tất cả mọi sự bí ẩn của thế giới này, đều không thể sánh nổi với sự bí ẩn của người phụ nữ, và tất cả vẻ đẹp của cuộc sống, được tạo nên nhờ vào sức mạnh của tình yêu đối với người phụ nữ”, vậy đấy chúng tôi đã biết mình phải làm gì, bí ẩnkiêu sa là điều mà chúng tôi đang tìm kiếm trong một sản phẩm, mà ở đó Gentleman dành cho người phụ nữ một tình yêu đẹp nhất.

Đã có ý tưởng, bộ phận kỹ thuật thiết kế của Gentleman, đã liên hệ và trao đổi ngay với Chị về ý tưởng của mình, cũng như gửi các bản phác thảo mẫu, và thật may mắn, khi chúng tôi nhanh chóng nhận được cái gật đầu của chị. Trải qua những ngày đầu tuyển chọn gắt gao về chất liệu, và liên hệ với bên phân phối da cá sấu Henglong, chúng tôi đã gần như hoàn tất được các khâu bản lề, chỉ còn cuối cùng một bước: bắt đầu vào công cuộc tạo nên “một tác phẩm”.

Ngày giao nhận sản phẩm cho Chị, bản thân Gentleman cũng khá hồi hộp, bởi đơn giản chúng tôi đã quá quen thuộc với góc nhìn thẩm mỹ của một sản phẩm đồ da dành cho cánh mày râu, nay chuyển sang một sản phẩm đồ da dành cho nữ, nên ít nhiều tạo cho Gentleman không ít áp lực, và thật vui vì ngay sau khi nhận được chiếc túi xách, vị khách hàng nữ đã gọi điện thoại cho chúng tôi nói rằng: ”nghệ nhân của Gentleman bây giờ phải thốt lên 2 từxuất sắc”. 

Thật tuyệt vời, và cảm ơn những lời động viên, cũng như sự đánh giá cao của Chị dành cho sản phẩm, và đội ngũ thợ handmade của chúng tôi, Gentleman hi vọng với món quà nhỏ bé của mình, chiếc túi xách sẽ như một “Người tình bé nhỏ”  gắn bó, và được tỏa sáng cùng Chị trong những bước đi của ngày mai.