Nhắc đến ví ngang, là chúng ta biết chúng chưa bao giờ là chủ đề hết nỏng bởi tầm quan trọng của loại phụ kiện này, đã từ lâu đàn ông coi nó như một vật bất ly thân trong suốt quá trình học tập lao động làm việc của mình.

Chiếc ví coi như ruột gan người đàn ông, việc thay đổi ví được người ta coi như đổi vận của họ và chọn được chiếc ví tốt, bền đẹp họp với bản thân luôn là vẫn đề hầu hết mọi người quan tâm.

Hiện nay có khá nhiều loại ví da để lựa chọn từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… và mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau, nhưng nhìn tổng thể chúng vẫn có những thiết kế cơ bản nhất với dáng hình chữ nhật, 6 cánh thẻ và 2 ngăn chính đựng tiền, vậy hãy cùng điểm qua một số mẫu ví ngang mới nhất từ Gentleman trong mùa hè này nhé.

Đầu tiên phải kể đến những chiếc ví da được làm từ chất liệu da Cá sấu cao cấp, với điểm nhấn là những đường vân da tự nhiên, được chọn lọc từ những phần da đẹp nhất trên con da.

Trong các thiết kế ví da cá sấu lần này, Gentleman cũng chú ý nhiều hơn đến màu sắc của sản phẩm, khi ngoài việc chọn những màu truyền thống như đen, nâu, thì mùa hè này là sự lên ngôi của những gam màu mới lạ hơn như xanh ngọc, xanh dương, hay màu ghi nhạt… tạo sự độc đáo và thẩm mỹ hơn cho tổng thể sản phẩm.

Đương nhiên rồi, một món ăn tinh thần không thể thiếu trong các sản phẩm ví da mà các khách hàng quen thuộc của Gentleman đã biết, đó là những chiếc ví ngang được làm từ chất liệu da bò, da bê cao cấp như dòng Vachetta, Nappa, Epsom Pháp hiện tại đây đang là dòng ví được rất nhiều khách hàng lựa chọn, bởi giá thành hợp lý, độ bền cao, và mẫu mã đa dạng.

Ngoài những chất liệu trên Gentleman, còn sử dụng các chất liệu da khác như Đà điều, kỳ đà hay da trăn để làm ra các mẫu ví da trong mùa hè năm nay.

Hiện tại tất cả các mẫu sản phẩm trên, đều có sẵn tại cửa hàng, các bạn có thể ghé qua địa chỉ của chúng tôi tại 311 kim mã, ba đình, hà nội, để lựa chọn ngay cho mình những chiếc ví da ưng ý nhất ngay hôm nay nhé!