Áo khoác da nam thật đẹp nhất sang trọng nhất 2019 Bảo Hành 5 Năm

Những mẫu áo khoác da nam sang trọng nhất đẹp nhất 2019 bảo hành tới 5 Năm giá tốt nhất. Tết 2019 sắp đến hãy mua sắm ngay cho mình và người thân những chiếc Áo Khoác Da Nam Thật để chơi tết .

Áo khoác da là sản phẩm thời trang không thể thiếu trong mùa lạnh của các chàng trai của chúng ta đặc biệt những người thích phong cách sang trọng, cá tính và có đôi chút phóng khoáng. Gentleman là thương hiệu Áo Khoác Da Nam Thật cao cấp với các kiểu cực dáng thiết kế tuyệt đẹp, tinh tế & đẳng cấp, phong cách, năng động. Áo Khoác da cao cấp chất liệu Da mịn lót dù ngoại nhập, vải đẹp, kiểu dáng thể thao, thoải mái và thời trang.

Áo khoác da nam của Gentleman làm hoàn toàn bằng da thật tuyệt đối không bong tróc, độ bền cực kỳ cao mà lại thoải mái và thời trang. Của Gentleman đều được nhập khẩu da tại các nước nổi tiếng trên thế giới như Ý, Ấn Độ, Campuchia… những nơi có tên tuổi nổi tiếng về việc xuất khẩu da động vật. Và được thiết kế và may trực tiếp tại Xưởng của Gentleman tại Việt Nam, với các nhà thiết kế và thợ may có tiếng đầu ngành.

Đối với tất cả sản phẩm Áo da mang thương hiệu Gentleman, bạn sẽ được:

1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu phát hiện có lỗi của nhà sản xuất:

Bảo hành:  +5 năm về chất liệu da như: bong, nổ do không phải là da thật,…

                  +1 năm đối với phụ kiện như: khóa, đinh móc, cúc áo, đường chỉ may

Miễn phí làm mới trọn đời

Phát hiện da giả đền gấp 10 lần giá trị sản phẩm.