Thời Trang Giúp Đàn Ông Trở Thành Quý Ông Như Thế Nào?

Để đạt được trạng thái quý ông ấy, đàn ông phải đi qua một chặng đường dài. Đầu tiên và dễ thực hiện nhất là chỉnh đốn phong cách bề ngoài, vì đây là thứ tạo ấn tượng trước tiên với người đối diện. 

 

 1. Bỏ áo sơ mi tay ngắn ra khỏi tủ đồ: Áo sơ mi tay ngắn mang đến vẻ ngoài thiếu chỉn chu và kém hấp dẫn. Hãy để ý những quý ông lịch thiệp trong phim, họ không bao giờ ra ngoài với chiếc áo sơ mi tay ngắn!
  2. Đầu tư xứng đáng cho suits may đo: Trong mọi cuốn sách về thời trang và phong cách, suits luôn là bước đầu tiên để trở thành quý ông đích thực.
  3. Làm sạch và đánh bóng giày: Trong giới thời trang, đôi giày là thứ đầu tiên được chú ý khi nhìn nhận phong cách của một người. Giày nam đơn giản và ít nguyên tắc hơn giày nữ rất nhiều, nhưng cũng vì thế mà người đối diện sẽ lưu tâm nhiều hơn đến chất liệu, kiểu dáng của chúng. Để đảm bảo các yếu tố này, hãy luôn giữ sạch giày và đánh bóng chúng thường xuyên.
 2. Đừng quên tầm quan trọng của cổ áo: Sự tinh tế của một người được thể hiện ở cách họ nhìn nhận và xử lý tiểu tiết. Tương tự như vậy, đẳng cấp thời trang nằm ở các chi tiết nhỏ chứ không phải tổng thể.
  5. Chỉ mua đồ phù hợp vóc dáng: Sự vừa vặn là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong một bộ trang phục. Bộ suits dù đẹp đến đâu cũng sẽ mất dáng nếu không vừa với người mặc. Vì thế, bí quyết đầu tiên trong thời trang là hãy luôn mặc đồ vừa vặn với cơ thể.
 3. Tuân thủ quy tắc đồng bộ: Hãy luôn đảm bảo giày và dây lưng cùng màu. Nếu bạn mang giày nâu, hãy mang dây lưng nâu, và tương tự như vậy với màu đen.
  7. Và cuối cùng, hãy luôn ăn mặc đẹp nhất có thể. Chúng ta không biết trước sẽ có gì xảy đến trong ngày hôm nay. Vì thế, hãy luôn ở trong trạng thái tự tin nhất để đối diện mọi thứ.
  Ăn mặc đẹp, là cách mà mỗi người tự trân trọng bản thân cũng như những người xung quanh. Trên chặng đường dài trở thành quý ông, có thể nói bước đầu tiên và căn bản nhất chính là: Hãy biết cách ăn mặc để trở nên thật lịch lãm.
  ————-
  Hãy Đến Với Gentleman Bạn Sẽ Trở Thành Một Quý Ông Đích Thực
  📞Hotline: 09 18 29 3333