GENTLEMAN: Đồ da đẳng cấp, lựa chọn quý ông

Là một trong những thương hiệu đồ da cao cấp của Việt Nam nhưng tiên phong trong việc ứng dụng các kỹ thuật chế tác truyền thống của châu Âu, GENTLEMAN là lựa chọn của các doanh nhân thành đạt và có ảnh hưởng trong xã hội. Điều này một lần nữa được chứng minh khi ban tổ chức sự kiện Dạ Tiệc Doanh Nhân ngỏ ý mời GENTLEMAN làm nhà tài trợ đồ cho show diễn!

Tiên phong trong Ý Tưởng; Thấu Hiểu trong Dịch Vụ; Bậc Thầy trong Kỹ Thuật; Tận Tụy trong Giao Đãi; và Bền Vững trong Phát Triển – những giá trị cốt lõi này của GENTLEMAN cũng là những giá trị chung của các doanh nhân thành đạt. Nhưng cũng chính điều này đã đưa GENTLEMAN tới với lời mời trở thành nhà tài trợ đồ cho show diễn trong đêm sự kiện!

Chủ tịch và Phó Chủ Tịch cùng lên nhận cúp kỷ niệm tại đêm diễn

Với những sự kiện dành cho doanh nhân, việc trở thành một nhà tài trợ chưa bao giờ là đơn giản. Yếu tố quyết định để trở thành tài trợ đồ diễn không phải ở năng lực tài chính – bởi với những sự kiện quan trọng như Dạ Tiệc Doanh Nhân, điều quan trọng là có thể mang đến cho cộng đồng các doanh chủ, những người lãnh đạo các doanh nghiệp những giá trị cao cấp. Một thương hiệu được lựa chọn, trước hết thương hiệu đó phải đủ uy tín. Các sản phẩm của thương hiệu phải được yêu thích và được biết đến bởi những người trong cộng đồng các doanh nghiệp. Tất nhiên, để làm được những điều này thì trên tất cả sản phẩm của thương hiệu đó phải chất lượng. Và đây chính là một trong những điều mà GENTLEMAN tự hào vì đang không ngừng theo đuổi!

Với tham vọng kiến tạo phong cách cho các doanh nhân thời đại, GENTLEMAN mang tới khách mời và những người yêu thời trang tham gia Dạ Tiệc Doanh Nhân những sản phẩm được thiết kế chuyên biệt cho cuộc sống năng động của một doanh nhân thời đại 4.0. Lần lượt các thiết kế túi laptop, cặp hồ sơ được phối với những bộ suit sang trọng xuất hiện trên sàn diễn. Đây đều là những thiết kế mà GENTLEMAN đã hợp tác với các chuyên gia và các công ty tư vấn thiết kế trên thế giới nhằm giải mã và phục vụ nhu cầu của các doanh nhân.

Bên cạnh những chiếc cặp đựng laptop, cặp hồ sơ là những chiếc xắc tay bằng da. Đây cũng là một trong những xu hướng rất được yêu thích trên thế giới mà GENTLEMAN đã tiên phong giới thiệu. Các mẫu xắc da của GENTLEMAN ngoài được các khách hàng trong nước yêu thích còn được rất nhiều khách hàng nước ngoài tới cửa hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, cũng không thể không kể đến những chiếc túi du lịch đa năng của GENTLEMAN. Các mẫu túi này được thiết kế rất thông minh, cho phép các doanh nhân có thể mang theo quần áo. Túi cũng có ngăn riêng để cất những đôi giày Oxford rất cần thiết cho những buổi họp quan trọng với đối tác.

Hãy cùng GENTLEMAN chiêm ngưỡng những bức ảnh chụp show diễn trong đêm Dạ Tiệc Doanh Nhân. Là một doanh nhân, quý khách có lựa chọn nào cho mình không? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua Facebook hoặc tin nhắn hoặc trực tiếp tới cửa hàng để làm mới phong cách của mình với những thiết kế độc đáo, đẳng cấp chỉ có ở GENTLEMAN.