Ví da thật luôn là một cái sản phẩm rất được ưa chuộng không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam mà còn rất được ưa chuộng trên thị trường thế giới, với sự bền bỉ, thiết kế tỉ mỉ, sang trọng hoặc bụi bặm mang lại cho bất kỳ người đàn ông nào khi sử dụng đều trở nên lôi cuốn và hoàn hảo hơn rất nhiều. 

Đối với dòng ví da thật handmade lại càng khiến cho các đấng mày râu hứng thú hơi nhiều vì khả năng tự thiết kế theo đúng ý, sản xuất ra từ các dòng da được lựa chọn kỹ càng và hoàn hảo. 

Đối với những quý ông lịch lãm, dân văn phòng sành điệu thường sẽ sử dụng các dòng da bóng bẩy như da Box, da Vachetta, da Espom. Đây là các dòng da có vân tự nhiên, có độ bóng vừa phải cho đến bóng lộn, đặc điểm của dòng ví làm từ các loại da này là đơn giản, ít chi tiết, các đường chỉ thường tinh tế, mỏng, khiến cho chiếc ví luôn toát lên vè đẹp sang trọng nhất, quý phải nhất.

Các mẫu ví bụi dành cho các bạn trẻ, các bạn phong cách bụi bặm, đi phượt đã có các mẫu ví da được làm từ da bò sáp, loại da mang sẵn trong mình vẻ bền bỉ, xước xát nam tính. Các đường chỉ thường được may to hơn, làm nổi bật các chi tiết. Đây đúng là sự lựa chọn hoàn hảo đúng không nào. Chúc anh em lựa chọn được mẫu ví mình ưa thích nhé.