Da Epsom, một trong những dòng da cao cấp được hãng Hermes sử dụng cho sản phẩm cao cấp của hãng.
Với chiếc túi cầm tay handmade da thật chúng tôi sử dụng da epsom để tạo nên sự đứng fom dáng, khoẻ khoắn và khác biệt.
Không có bề mặt tự nhiên như các loại da khác mà da Epsom là da được ép vân. Tuy nhiên điều này có một số lợi ích lớn cho phép da có thể giữ được hình dạng thật trong mọi hoàn cảnh, da rất bền và nhẹ, có thể dễ dàng làm sạch bằng vải ẩm.
Quý khách hàng có thể đặt dòng da này cho các sản phẩm túi ví, thắt lưng của mình.
CÁC TÍNH NĂNG
Chi tiết sản phẩm
* Chất liệu: Được làm từ dòng da Epsom
* Màu sắc: Vàng
* Kích thước: 25*17*8,5
* Phụ kiện: Khóa mạ kim loại cao cấp nhập khẩu
* Handmade 100% tại xưởng da Gentleman 311 Kim Mã
Tính năng của sản phẩm
* Nội thất bên trong rộng rãi với ngăn chính lớn đựng vừa điện thoại và ví.
Thiết kế tay cầm với móc khóa rời, vừa thời thượng lại vừa có thể thay đổi cách mang bên mình giúp cho phong cách của quý ông trở nên đa dạng hơn.
Với thiết kế hai khoá zip để thuận tiện việc để và lấy đồ dùng, chắc hẳn sẽ đem lại sự thuận tiện cho Quý ông đi chơi Golf hay đựng Cigar
Gọn nhẹ, lịch lãm, sang trọng nhưng vẫn đầy đủ công năng mà quý ông mong muốn cho một chiếc Clutch.
Chế độ bảo hành
Sản phẩm được bảo hành 5 năm về da và 1 năm về phụ kiện tại Xưởng da Handmade Gentleman 311 Kim Mã. Miễn phí làm mới trọn đời và Gentleman Cam kết: Phát hiện giả da sẽ đền gấp đôi giá trị sản phẩm
Chưa có đánh giá nào.